Bí Ẩn Núi Jiri
Xem phim

Bí Ẩn Núi Jiri

Jirisan (2021)

Trạng thái: TẬP 16/16 VIETSUB + THUYẾT MINH

Thời lượng: 70 PHÚT/ TẬP

Đạo diễn:Lee Eung Bok

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Joo Ji Hoon.Jun Ji Hyun

Năm:

Thể loại: Bí Ẩn-Siêu Nhiên, Điều Tra, Hàn Quốc, Hành Động, Hoàn Thành, Phiêu Lưu, Phim Bộ, Phim Bộ Đề Cử, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim

5/ 5 1 đánh giá

Các bạn xem phim ở PC, Laptop vui lòng tắt ADBlock để xem được phim nếu như bị lỗi nhé !!!

Bí Ẩn Núi Jiri, Jirisan 2021 TẬP 16/16 VIETSUB + THUYẾT MINH

Bí Ẩn Núi Jiri - Jirisan 2021 HD Vietsub

Bí Ẩn Núi Jiri - Jirisan 2021 Lấy bối cảnh ở Núi Jiri, câu chuyện của Cliffhanger xoay quanh một nhóm kiểm lâm và các nhân viên khác của Công viên Quốc gia Jirisan trong nhiệm vụ giải cứu những người đi bộ lạc và những người sống sót. Có một bí ẩn xung quanh các khu vực chưa được khám phá của Núi Jiri và nhiều du khách của nó, còn lại để đội cứu hộ làm sáng tỏ.
Seo Yi Kang là kiểm lâm hàng đầu của công viên, người có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hướng Vườn quốc gia Núi Jiri,làm cho cô ấy hiểu biết khi nói đến việc theo dõi các cá nhân bị mất. Sau đó cô trở thành đối tác và người bạn tâm giao của Kang Hyun Jo.
Kang Hyun Jo là một tân binh của công viên quốc gia và là đồng đội của Seo Yi Kang. Anh ấy là một sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự, một cựu trung úy đã trải qua một sự cố kinh hoàng trên núi Jiri khiến anh ấy trở thành một kiểm lâm. Ngoài ra, anh ấy có một bí mật sâu sắc.
Jung Goo Young là một kiểm lâm thực tế, có niềm tin vào việc chăm sóc bản thân trước những người khác. Một người sử dụng hết số ngày nghỉ phép của mình và nghỉ việc ngay trước khi bị sa thải.
Jo Dae Jin là người đứng đầu Văn phòng chi nhánh Haedong tại Vườn quốc gia Núi Jiri. Anh ấy đã là một kiểm lâm viên nửa đời người, do đó có biệt danh là “Mount Jiri Man”. Anh ấy là một người đàn ông giản dị, trung thực, hoàn toàn tận tâm với công việc của mình và có trách nhiệm với các kiểm lâm viên cấp dưới của mình.
Bí Ẩn Núi Jiri

Tổng hợp bởi: GOLDPHIM

Xem Thêm  Sau Thế Chiến
Mở rộng
#Bí Ẩn Núi Jiri#Jirisan xem phim Bí Ẩn Núi Jiri viesub, xem phim Bí Ẩn Núi Jiri vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Jirisan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Bí Ẩn Núi Jiri, xem Bí Ẩn Núi Jiri tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Ẩn Núi Jiri tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Ẩn Núi Jiri tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bí Ẩn Núi Jiri tap cuoi, Jirisan vietsub tron bo, Bí Ẩn Núi Jiri zphimmoi, motphimzz, xemphim3s, fullphimz, phim1080, gophim, hdo, hdviet, tvhayz, biphimz, phimhanz, vuviphimmoi, vietsubtvz, dongphim, bongngo, hayghetvz, hatde, kingphim Bí Ẩn Núi Jiri motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhdz, khoaitv, vungtv, dongphym, fptplay, zingtvz, xemphimplus, galaphim, goldphim Bí Ẩn Núi Jiri youtube, vietsubtvz, bomtan, xuongphimz Bí Ẩn Núi Jiri phimmoizz, subnhanh, biphimz, bilutvz, banhtv Bí Ẩn Núi Jiri full, Jirisan online, Bí Ẩn Núi Jiri Thuyết Minh, Bí Ẩn Núi Jiri Vietsub, Bí Ẩn Núi Jiri Lồng Tiếng
Tắt Quảng Cáo